Baby Girl Names in Tamil பற்றி இந்த பதிவில் நாம் பார்க்க உள்ளோம். அதற்கு முன் அது குறித்த ஒரு முன்னுரையை பார்க்கலாம். குழந்தைகள் என்றாலே நாம் முகத்தில் புன்னகை மலரும். அதிலும் பெண் குழந்தைகள் என்றால் செல்லவே வேண்டாம். பலர் பெண் குழந்தைகள் பிறப்பதே அதிர்ஷ்டம் என்று கூறுவர். பொற்றோர்கள் எப்போதும் அந்த காலம் முதல் இன்று வரை நம் குழந்தைகளுக்கு நல்ல அழகிய பெயர்களை (Pen Kulandhai Peyar) வைக்க வேண்டும் என்பதில் ஆர்வமாகள உள்ளனர்.
பெற்றோர்களில் பலர் தங்கள் குழந்தைகளுக்கு தமிழ் பெயர் வைக்க வேண்டும் என்று என்னுவர். இன்னும் சிலர் தங்கள் குழந்தைககளுக்கு மார்டன் பெயர் வைக்க வேண்டும் என்று என்னுவர். ஆனால் அதிகபட்சம் அனைவரும் தங்களின் குழந்தைகளுக்கு ஆழகிய தமிழ் பெயர்களையே வைக்க விரும்புகின்றனர். அதிலும் பெண் குழந்தை என்றால் செல்லவே வேண்டாம். பெண் குழந்தைகளுக்கு தமிழ் பெயர்களை (Pen Kulanthai Peyargal) தான் அதிகம் வைக்கின்றனர்.
Table of Contents
பெண் குழந்தைகளுக்கான பெயர்கள் (Girl Baby Names In Tamil)
உங்கள் வீட்டு பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர் சூட்ட உதவியாக இப்பதிவில் பெண் குழந்தைகளுக்கான (New Born Baby Girl Name) பல வகையான பெயர்கள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளது. இதனை பற்றி பார்க்கலாம்.
பெண் குழந்தையின் இந்து பெயர் (Baby Girl Names Hindu)
ஆஷிகா
Ashika
அதிதி
Athithi
அஹானா
Ahana
அல்பனா
Albana
கல்பனா
Kalpana
காஜல்
Kajal
இதிகா
Ithika
ஜான்ஹவி
Janhavi
ஜினிஷா
Jinisha
ஹர்ஷிதா
Harshita
பெண் குழந்தைக்கு மாடர்ன் பெயர்கள் (Baby Girl Names Hindu Modern)
ஆர்வி
Aarvi
அஸ்வி
Aazhvi
அனிகா
Anika
அலோகா
Aloka
சார்வி
Charvi
டாமினி
Damini
இவா
Iva
இனிகா
Inika
கியா
Kiya
மிரா
Mira
இந்தியன் பெண் குழந்தை பெயர் (Baby Girl Names Indian)
ஆதிரா
Aathira
அனந்யா
Ananya
அகல்யா
Agalya
அகிலா
Akila
அமிர்தா
Amirtha
பாவனா
Bavana
ஜனனி
Janani
லாவண்யா
Lavanya
காவ்யா
kavya
அதிதி
Athithi
பெண் குழந்தைகளுக்கான தமிழ் பெயர்கள் (Girl Baby Names in Tamil)
இசை
Isai
யாழினி
Yazhini
கனிமொழி
Kanimozhi
தியாழினி
Thiyazhini
யாழ்நிலா
Yazhnila
யாழ்கனி
Yazhkani
யமுனா
Yamuna
கயல்விழி
Kayalvizhi
தேன்மொழி
Theanmozhi
இனியாழினி
Iniyazhini
தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் (Tamil Baby Girl Names)
நித்யா
Nithya
பூஜா
Pooja
அனிதா
Anitha
அருனா
Aruna
சங்கீதா
Sangeetha
ஆராதனா
Aaradhana
வர்னிகா
Varnika
தான்யா
Dhanya
மிதுளா
Mithula
அவந்திகா
Avanthika
முஸ்லிம் பெண் குழந்தைகளுக்கான பெயர்கள் (Muslim Baby Girl Names)
ஐரா
Aira
ஆயிஷா
Ayisha
ஐலா
Aila
பகிரா
Bagira
ஹயா
Haiya
இனேரா
Inera
நிஷ்மா
Nishma
நிஷாரா
Nishara
நூர்
Noor
ரிஹானா
Rihana
அழகிய பெண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (Cute Baby Girl Names)
இவா
Eva
லாரா
Lara
லில்லி
lilli
குஷி
Kushi
ரிஷிகா
Rishika
லோஷினி
Loshini
மியா
Miya
லூனா
Luna
லியா
Liya
லயா
Laya
பெண் குழந்தைகள் புதிய பெயர்கள் (New Baby Girl Name)
லக்ஷிகா
Lashika
ஆவ்னி
Aavni
விகானா
Vihana
ஹனன்யா
Hananya
ரியா
Riya
சன்விகா
Sanvika
ஹீரா
Heera
பிந்து
Bindhu
இதழிகா
Ithazhika
யுவனிகா
Yuvanika
சிறிய பெண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (Little Baby Girl Names)
யாதனா
Yadhana
சுட்டி
Chutti
தாரா
Thara
மிலா
Mila
ஆலியா
Aaliya
ரவீனா
Raveena
ஸ்ருதி
Shuruthi
லெஜினா
leagina
இஷா
Isha
ரைசா
Raisa
கிறிஸ்தவ பெண் குழந்தை பெயர்கள் (Christian Baby Girl Names)
ருசானா
Rusana
ஜெஸி
Jessi
ஹரீனா
Hareena
ரியானா
Riyana
ஜாக்லின்
Jaclin
கிலாடிஸ்
Gladis
ஜீலி
Julie
ஷினோ
Shino
ரோஸ்லின்
Roselin
கிருஷ்டி
Kristi
சமஸ்கிருதத்தில் பெண் குழந்தை பெயர்கள் (Baby Girl Names in Sanskrit)
நான் ஜெயஸ்ரீ, நான் Infothalam.com இணைய தளத்தில் எழுத்தாளராக பணியாற்றி வருகிறேன். தமிழ் மீதும் கட்டுரைகள் எழுவதில் உள்ள ஆர்வத்தால் நம்முடைய Infothalam இணையத்தளத்தில் சமையல் குறிப்பு, நாட்டு நடப்புச் செய்திகள், விளையாட்டு செய்திகள் போன்ற இன்னும் பல பயனுள்ள தகவல்களை மக்களுக்கு வழங்குவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்.