தமிழில் சிறந்த 10 நட்பு பாடல்கள்

காட்டுக்குயிலு – தளபதி 

Kattakuilu – Thalapathy (1991)

அந்த நாள் நியாபகம் – உயர்ந்த மனிதன் 

Anda Naal–Uyarndha Manithan  (1991)

நன்பனை பார்த்தா – நினத்திலே இனிக்கும் 

Nanbanai Paartha - Ninaithale Inikum (2009)

தோஸ்த் படா தோஸ்த் – சரோஜா 

Dost Bada Dost – Saroja (2008)

முஸ்தபா முஸ்தபா – காதல் தேசம் 

Mustafa Mustafa – Kadhal Dhesam (1996)

டாக்ஸி டாக்ஸி – சக்கரகட்டி

Taxi Taxi – Chakrakatti (2008) 

என் ஃப்ரெண்ட்டா போல யாரு மச்சான் – நண்பன்

En frienda pola yaru machan – Nanban (2012) 

பள்ளிக்கூடம்– நட்பே துணை 

Pallikoodam - The Farewell Song  (2019) 

பிரண்ட்ஷிப் ஆன்தம் -ஒ மை கடவுளே 

Friendship anthem - Oh My Kadavule (2020) 

கல கல காலா கேங்கு - கோ 

Gala Gala Gala Gangu - Ko (2011)